VỀ CHÚNG TÔI

Cập nhật: 6/5/2020 - Số lượt đọc: 2150

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC MỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà MD complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội


Công ty cổ phần Kiến trúc Mỹ thuật và Công nghệ Việt Nam là một doanh nghiệp tư vấn và thi công có năng lực và nhiều  kinh nghiệm ,đặc biệt đối với công việc đòi hỏi thẩm mỹ,kỹ thuật và trình độ cao.

Trong những năm qua, Công ty đã trực tiếp thực hiện các công tác về xây dựng và trùng tu các công trình mỹ thuật; Thiết kế thi công các sản phẩm Mỹ thuật;mô hình kiến trúc,sa bàn,mô hình quy hoạch, thiết kế thi công và lắp đặt các mặt bằng kiến trúc nội, ngoại thất công trình dân dụng, công trình công cộng,thi công các công trình văn hóa tượng đài, tranh hoành tráng trang trí các thể loại trên nhiều chất liệu;  tu bổ, tôn tạo, phục chế các công trình kiến trúc cổ, cũ; thi công nội ngoại thất công trình xây dựng cho nhiều công trình trên địa bàn Hà Nội và các Tỉnh, Thành trong cả nước. Các công trình do công ty thực hiện đã và đang được các cơ quan quản lý Nhà nước, chủ đầu tư đánh giá cao về kỹ thuật, chất lượng và mỹ thuật.  

Với năng lực và thiết bị hiện có, kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, các nhà điêu khắc và họa sĩ, cán bộ quản lý có chuyên môn cao cũng như đội ngũ công nhân có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm. Công ty cổ phần Kiến trúc Mỹ thuật và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức, thiết kế, thi công nhiều công trình được chủ đầu tư đánh giá đạt chất lượng cao, kỹ, mỹ thuật hoàn hảo.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác,tham gia với các cá nhân,tổ chức trong và ngoài nước để nâng cao năng lực của công ty và cùng góp phần phát triển lĩnh vực Kiến trúc Mỹ thuật và Công nghệ của Việt nam trong khu vực và thế giới.

Trân trọng !

 

                    CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC MỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

                                                               (AAT.VN JSC)

0983568607
0983568607Facebook: facebook.com/mythuat.kientruc.5Zalo: 0983568607