Quốc huy

Mã sản phẩm: quốc huy,chất liệu composit
Liên hệ 0983 568 607
Tiêu chuẩn:2300 x 2300

Hỗ trợ tư vấn:
Hotline: 0983568607 (Tư vấn cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Chi tiết sản phẩm

     Quốc Huy Việt Nam

Niềm tự hào của người Việt

      Quốc huy Việt Nam – một tác phẩm nghệ thuật, được kết hợp giữa hội hoạ và điêu khắc,là biểu tượng cô đọng,chứa đựng đầy đủ giá trị tinh thần,lịch sử truyền thống của đất nước và con người Việt Nam. Quốc huy thường được đặt ở những vị trí quan trọng như tòa nhà Quốc hội,Chính phủ, Bộ ngoại giao và những trụ sở ủy ban hành chính, trụ sở làm việc. Hiểu hết về ý nghĩa Quốc huy Việt Nam, gia chủ sẽ cảm thấy tự hào hơn về những trang lịch sử vẻ vang của nước nhà. 

  Ý nghĩa Quốc huy Việt Nam

   Trung tâm là hình ngôi sao vàng 5 cánh đặt ở giữa nền đỏ của quốc huy. Màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết chiến đấu, là máu của các anh hùng liệt sĩ đã xả thân cứu nước và dựng nước, màu vàng là màu da của người Việt Nam. 5 cánh của ngôi sao là đại diện cho năm tầng lớp: sĩ, nông, công, thương, binh cùng hợp lại, đoàn kết chống lại kẻ thù, xây dựng đất nước.

    Hình ảnh bông lúa vàng bao quanh tượng trưng cho nông nghiệp, bánh xe tượng trưng cho công nghiệp, Thể hiện Việt Nam là nước liên minh công - nông và luôn đoàn kết cùng nhau để xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn.

       Hình ảnh một số công trình có gắn Quốc huy 

chúng tôi đã làm

 

Sơn hoàn thiện bề mặt

 

 

 Lắp đặt phù điêu Quốc huy vào vị trí tại công trình

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh

 

0983 568 607
Zalo: 0983 568 607